Thủy sản Bảo Ngân

Giới thiệu

Cá sạch tươi ngon mua ở đâu?

Thuysanbaongan.com.vn tự hào là nhà cung cấp cá lăng, tầm, chình, chép giòn, trắm giòn, ba ba và các loại thủy sản khác với chất lượng cá đảm bảo tươi, sạch đến từng khách sạn, nhà hàng, cơ quan, hộ gia đình với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng quý khách.

Sự ra đời của thuysanbaongan.com.vn gắn với mốc thời gian cách đây gần 20 năm tại trang trại ở khu vực trại ngỗng Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Giống cá lăng thương phẩm được nuôi thành công đầu tiên của Việt Nam và được sở Nông nghiệp PTNT Hà Nội cử cán bộ xuống học tập, nghiên cứu, hỗ trợ vốn vay để phát triển mô hình. Sau thành công đó trang trại phát triển thêm cá trắm giòn, chép giòn và các loại cá khác.

Với diện tích nuôi trồng gần 20 mẫu, cá lăng cùng các loại thủy sản khác đã được nuôi quảng canh hay còn gọi là bán tự nhiên( ít cho ăn, số lượng cá ít trên diện tích lớn, chất lượng nước và môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ) nên chất lượng cá gần như cá ngoài thiên nhiên.

Những năm gần đây nền kinh tế thế giới và trong nước biến động lớn, có tác động tiêu cực đến các ngành kinh tế nói chung và ngành nuôi trồng thủy sản nói riêng. Cùng với tâm lý hoang mang lo ngại của người tiêu dung về ô nhiễm môi trường, các loại hóa chất, chất bảo quản động thực vật nên người trồng trọt chăn nuôi gặp khó khăn ở đầu ra thị trường.

Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon, nhưng ăn gì ngon? Đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn? Giá cá phù hợp?…Trên cở sở đó ra đời thuysanbaongan.com.vn.

Thủy sản bảo ngân có lợi thế là đưa trực tiếp sản phẩm tươi ngon từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá cả hợp lý.

Thủy sản bảo ngân có dịch vụ vận chuyển, sơ chế, chế biến, bảo quản chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu và mạng lại hài lòng của quý khách.

Quý khách có nhu cầu lien hệ:

THỦY SẢN BẢO NGÂN

Địa chỉ : Số 9B + 9C Ngõ 95 phố Nam Dư, phường LĩnhNam, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Điện thoại : 0904059131- phụ trách bán lẻ; phụ trách bán buôn 0933111383

Email: thuysanbaongan@gmail.com

Xem thêm

Cá chép giòn

Giá bán lẻ: 150.000₫

Giá bán buôn: Liên hệ

Cá chép giòn Cá chép giòn tại Hà Nội – ngon bổ rẻ ...

Cá lăng thành phẩm

Các loại cá khác

Video

Góc tiêu dùng

Chả cá lăng- chả cá lã vọng

Chả cá lăng- chả cá lã vọng

Đăng bởi Nguyễn Thu Thùy | 14/11/2017 | 0 bình luận

Đọc thêm