Cá chép giòn- cá trắm giòn-đâu mới là sự thực

Đăng bởi Nguyễn Thu Thùy | 27/04/2017 | 0 bình luận

      Gần đây có nhiều thông tin cho rằng cá chép giòn, cá trắm giòn là cá biến đổi gen? Cá chép giòn và cá trắm giòn là giống cá lai tạo ra? thức ăn đậu tằm của cá nhập từTrung Quốc nên chất lượng không đảm bảo sạch?

       Gây thiệt hại cho người nông nuôi trồng và làm mất đi nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.

ở Việt Nam có hội nghề cá, hội bảo vệ người tiêu dùng, hội nọ hội kia...chẳng giúp gì được người nông dân, còn các nhà chuyên gia thủy sản ở cấp bộ, vụ, viện, cấp địa phương thì có các chi cục thủy sản chẳng làm gì đã đành, thậm chí còn không lên tiếng bảo vệ người nông dân trước các tin đồn gây hoang mang, thất thiệt về cá trắm giòn, chép giòn.
      Mặc dù không thích gia đình ông Phước-Thành nhưng cũng ủng hộ ông khi mà ông vừa vất vả nuôi trồng, vừa làm chương trình "giả độc" ...thị trường.
Nhà mình là ngươi đầu tiên nuôi, truyền nghề ,giới thiệu, làm thị trường và định giá sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam - hơn ai hết nhà mình hiểu sâu về cá chép giòn, cá giòn-nhưng điều này không quan trọng, quan trọng là vì nghề cá việt, ai làm được cho nó phát triển, ai tạo ra sản phẩm chất lượng cho người việt xử dụng thì ủng hộ thôi.
       Thật là tiếc nếu ai chưa được thưởng thức con cá chép giòn, cá trắm giòn vì nó thật sự là thực phẩm sạch, giầu giá trị dinh dưỡng, còn thức ăn cho nó là hạt đậu tằm-còn là nguồn dược liệu trong một số bài thuốc của một số dân tộc trên thế giới.

  Giải mã chất lượng cá chép giòn nguồn:

https://www.youtube.com/watch?v=d69cTh2suLo&t=6s

Bình luận của bạn