Giới thiệu

Cá sạch tươi ngon mua ở đâu?

         Thuysanbaongan.com.vn tự hào là nhà cung cấp Cá Lăng-Cá Chép Giòn-Cá Trắm Giòn-BaBa Hoa và các loại thủy sản khác với chất lượng cá đảm bảo tươi, sạch đến từng khách sạn, nhà hàng, cơ quan, hộ gia đình với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng quý khách.

Mộc góc trang trại tại kiêu kỵ

         Sự ra đời của thuysanbaongan.com.vn  gắn với mốc thời gian cách đây gần 20 năm tại trang trại ở khu vực trại ngỗng Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Giống cá lăng thương phẩm được nuôi thành công đầu tiên của Việt Nam và được sở Nông nghiệp PTNT Hà Nội cử cán bộ xuống học tập, nghiên cứu, hỗ trợ vốn vay để phát triển mô hình. Sau thành công đó trang trại phát triển thêm cá trắm giòn, cá chép giòn và các loại cá khác.

            Với diện tích nuôi trồng gần 20 mẫu, Cá Lăng cùng các loại thủy sản khác đã được nuôi quảng canh hay còn gọi là bán tự nhiên( ít cho ăn, số lượng cá ít trên diện tích lớn, chất lượng nước và môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ) nên chất lượng cá gần như cá ngoài thiên nhiên.

        Những năm gần đây, nền kinh tế thế giới và trong nước biến động lớn, có tác động tiêu cực đến các ngành kinh tế nói chung và ngành nuôi trồng thủy sản nói riêng.

       Cùng với tâm lý hoang mang, lo ngại của người tiêu dung về ô nhiễm môi trường, các loại hóa chất, chất bảo quản động, thực vật nên người trồng trọt, chăn nuôi gặp khó khăn ở đầu ra thị trường.

         Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon, nhưng ăn gì ngon? Đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn? Giá cá phù hợp?…Trên cở sở đó ra đời thuysanbaongan.com.vn.

       Thủy sản bảo ngân có lợi thế là đưa trực tiếp sản phẩm tươi ngon từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá cả hợp lý.

        Thủy sản bảo ngân có dịch vụ vận chuyển, sơ chế, chế biến, bảo quản chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu và mạng lại sự hài lòng của quý khách hàng.

         Với Khát vọng mang sản phẩm chất lượng, sạch đến các thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nghiên cứu, triển khai các giải pháp mang tính đột phá trong sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật nuôi trồng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chia sẻ với các đồng nghiệp trong cả nước vì sự phát triển chung của ngành nuôi trồng thủy sản.

         Chúng tôi tự nhận sứ mệnh tiên phong mang ý chí, giấc mơ và khát vọng của người nuôi trồng thủy sản nói riêng và của toàn thể nông dân Việt nói chung xây dựng thương hiệu Việt nam, mang sản phẩm vươn xa khắp thị trường thế giới.

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh